Course & Fees

เรามีคอร์สต่างๆที่ออกแบบเพื่อความเหมาะสมสำหรับกลุ่มนักกอล์ฟ ดังนี้

Course for Kids สำหรับเด็กๆที่ ผู้ปกครองสนใจอยากให้ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเป็นการฝึกสมาธิ อีกทั้งให้เด็กมีความรักในกีฬา เริ่มฝึกได้ตั้งแต่อายุ3 ขวบขึ้นไป

course-1Course for Advance Junior Golfer เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ นักกอล์ฟเยาวชนที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟ และต้องการพัฒนาฝีมือการเล่นจนถึง  Single Handicap หรือนักกอล์ฟเยาวชนที่กำลังเตรียมเข้าทดสอบคัดตัวแทนทีมชาติ (Thai  International Golf Junior Team) เนื่องด้วยผู้ฝึกสอนมีประสบการณ์เป็นตัวแทนทีมชาติ ซึ่งประสบความสำเร็จในการเข้าร่วมการแข่งขันทั้งระดับภายในประเทศและ ต่างประเทศมาก่อน ดังนั้นจึงมีความเข้าใจลึกซึ้ง ถึงเทคนิคที่จำเป็นสำหรับนักกีฬาเยาวชน และจิตวิทยาที่จำเป็นในการพัฒนาฝึกซ้อม

 course-2

 
Course for Beginner สำหรับท่านเป็นผู้ที่ยังไม่เคยเล่นกอล์ฟ เรียนกอล์ฟ มาก่อนและกำลังสนใจกีฬากอล์ฟ  โดยทาง Nattapong Golf ได้จัดอุปกรณ์การสอนกอล์ฟ เช่นไดร์ฟเวอร์, เหล็ก และพัตต์เตอร์ ให้ผู้เรียนกอล์ฟ ในช่วงเริ่มฝึกหัด ทำให้ผู้เรียนกอล์ฟไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์กอล์ฟทั้งชุด  ซึ่งภายหลังจากการเรียนแล้ว โปรผู้ฝึกสอนจะให้คำแนะนำในการเลือกซื้อชุดกอล์ฟที่เหมาะสมกับท่านภายหลัง

 
Course-On the progress golfer(Intermediate) หากท่านเป็นนักกอล์ฟที่พยายามฝึกซ้อมกอล์ฟมาแล้วระยะหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม มีอุปสรรคในการเล่น ไม่ว่าจะเป็น  ไม่สามารลดสกอร์รวมลงได้ หรือการตี ไม่ได้ระยะ หรือ Swing ยังไม่สมบูรณ์แบบ เราสามารถจัด Course ที่เป็นคอร์สพิเศษเฉพาะสำหรับท่าน โดยวิเคราะห์ปัญหาและแก้ไขเป็นจุดๆ โดยไม่ต้องเริ่มเรียนกอล์ฟ Basic ใหม่ เพื่อประหยัดเวลา และใช้บทเรียนกอล์ฟ เป็นเครื่องมือพัฒนาศักยภาพที่มีอยู่แล้วให้เพิ่มมากขึ้น

course-4


Course-Advance Amateur -Turning to Pro.
สำหรับท่านที่เป็นนักกอล์ฟมือดี (Handicap 0-9) ผู้ที่ต้องการเรียนกอล์ฟ แบบเน้นแก้ไขหรือปรับวงสวิงและพัฒนาเกมส์การเล่น ตลอดจนต้องการเข้าคัดทีมชาติ หรือ Turn Pro เป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ

course-5

Course - Short Cut & Intensive for Executive สำหรับ ท่านนักกอล์ฟที่นิยมเล่นกอล์ฟในเพื่อพบปะสังสรรค์ในธุรกิจ และผู้บริหารและมีเวลาจำกัด และมีความประสงค์ที่จะพัฒนาและปรับวงสวิง รวมถึงเกมส์การเล่นให้ดีขึ้น และ คอร์สนี้ จะถูกออกแบบให้ท่านสามารถเข้าใจ กฎ กติกา ของการเล่นกอล์ฟ การเล่นช็อตต่างๆ รวมถึงการวางแผนการเล่นเป็นพิเศษ เพื่อให้ท่านผู้บริหาร มีความมั่นใจในการออกรอบและสามารถพัฒนาสกอร์ได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว  คอร์สสำหรับผู้บริหารนี้ยังรวมถึงการออกรอบโดยผู้บริหารเป็นกลุ่ม (กลุ่มละไม่เกิน 3 ท่าน) กับโปรณัฐพงษ์ ที่จะออกรอบไปกับท่านเพื่อจะได้ให้คำแนะนำดูแลอย่างใกล้ชิด Activities  กิจกรรมอื่นๆ

  • Mini Tournament for Advance Junior Golfer การจัดการแข่งขันสำหรับกล่มเยาวชนเพื่อพัฒนาฝีมือ
  • Mini Course for Foreigner (3 Days Special Intensive Course)
    • 1st and 2nd Day for Beginning (Basic Swing& Posture, Short Game, Regulation &Rule and Etc.)
    • 3rd Day, Enjoy Playing Golf total 18 Golf Hole

course-6

 

 

 

 

(Special Picture: Special Designed - Short Course for limited time executive Foreigner,Mrs. Anna Tan and Mr. Lary Ho. From Singapore)

Golf Event for Organization & Executive คอร์สสำหรับองค์กร และผู้บริหาร อาทิเช่น

  • ออกแบบคอร์สสำหรับองค์กรและการเรียนกลุ่ม
  • ประสานงานเกี่ยวกับการจัดกอล์ฟ สำหรับองค์กร(Golf Organizer)  รับปรึกษาและวางรูปแบบการแข่งขันกอล์ฟสำหรับองค์กร
  • มี การจัดสอนคอร์สเล็กก่อนออกรอบ (Mini Clinic) เช่น การเล่นลูกข้างกรีน เทคนิดลูกสั้น (Short Game) การเพิ่มระยะไดร์ฟ (Increasing Club Head Speed)
  • ออกรอบพร้อมผู้บริหารขององค์กร เพื่อเพิ่มความน่าสนใจของงานและเป็นความท้าทายของนักกอล์ฟที่มาร่วมงานในวันนั้น

  course-7        course-8

      Putting Game - Trophy                         Mini Clinic - Increase Driving Speed

 

course-9

Playing with Pro Boy - Executive Course 

 

 

 

 

 

All right reserved @ 2009 NattapongGolf.com